Aurora coffee. Được tạo bởi Blogger.

Quick look

Thứ Năm, 15 tháng 7, 2010

Tham khảo : Một cách chế biến món súp hoa lơ

"Envy Day" chỉ là cái tên do Aurorain ngẫu hứng đặt cho súp hoa lơ. Cách chế biến khá đơn giản với những nguyên liệu sẵn có. Lần này để thêm ít hương vị, hãy tham khảo cách làm của Fiona Haynes, với 1 ít dầu olive, sữa tươi và các loại rau mùi.



  • 1 muỗng cà phê dầu ô liu
  • hành tây, thái nhỏ (khoảng 3 / 4 cup)
  • 1 cần tây thái nhỏ
  •  50g khoai tây luộc chín ( chú ý nhỏ thôi )
  • 100g súp lơ, bao gồm cả thân cây, xắt nhỏ
  • nước luộc rau
  • 50ml sữa không béo

Thực hiện :

Cho vào nồi 1 muỗng dầu, xào hành và cần tây đến thơm, tiếp đến là khoai tây và súp lơ. Đảo đều, nêm ít muối, đường thay thế. Sau đó cho sữa và nước dùng vào nấu sôi. Giai đoạn này phải để chừng 20ph với lửa nhỏ cho khoai và súp lơ mềm, nhưng nếu ăn nhanh thì chỉ cần làm chín sẵn với lò vi sóng. Để nguội một tí rồi cho vào máy xay mịn, cho trở lại vào nồi nấu sôi.

Per Serving: 

88 kcal, năng lượng từ chất béo 16. Total Fat 1.8g (sat 0.3g), Cholesterol 1mg, Sodium 83mg, Carbohydrate 13g, Fiber 3.1g, Protein 4.9g 1.8g 

0 nhận xét:

  © Blogger template 'The Base' by Ourblogtemplates.com 2008

Back to TOP