Tham khảo : Một cách chế biến món súp hoa lơ
Thực hiện :
Cho vào nồi 1 muỗng dầu, xào hành và cần tây đến thơm, tiếp đến là khoai tây và súp lơ. Đảo đều, nêm ít muối, đường thay thế. Sau đó cho sữa và nước dùng vào nấu sôi. Giai đoạn này phải để chừng 20ph với lửa nhỏ cho khoai và súp lơ mềm, nhưng nếu ăn nhanh thì chỉ cần làm chín sẵn với lò vi sóng. Để nguội một tí rồi cho vào máy xay mịn, cho trở lại vào nồi nấu sôi.
Per Serving:
88 kcal, năng lượng từ chất béo 16. Total Fat 1.8g (sat 0.3g), Cholesterol 1mg, Sodium 83mg, Carbohydrate 13g, Fiber 3.1g, Protein 4.9g 1.8g
0 nhận xét:
Đăng nhận xét