[ Tham khảo từ : kenh14.vn ]
Chuẩn bị những nguyên liệu sau: |
- Đậu phụ
- Hạt vừng, gừng tươi
- Dầu vừng, xì dầu
- Có thể ăn kèm cùng khoai lang hoặc khoai tây ( *Aurorain : tránh xa cái này đây ) |
|
|
|
Đến phần hành động này: >:D<
|
Bước 1:
- Cắt đậu thành những miếng nhỏ bằng nửa bao diêm là vừa. |
Bước 2:
- Trộn đều đậu với gừng tươi băm nhỏ, dầu vừng, xì dầu và hạt vừng. Nói nhỏ nè: Các bạn nên trộn bằng tay bởi đậu phụ rất mềm, dễ nát lắm! |
Bước 3:
- Cho đậu vào lò nướng ở 1600C khoảng 30 phút. Nếu muốn đậu có độ cứng và giòn hơn thì nướng lâu hơn nhá! |
|
|
|
Thơm thơm…giòn giòn… Rất đậm đà Mà lại không bị mỡ như đậu rán chứ! |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét